สอบถามค่ะ

ท้องได้6เดือนแล้วค่ะแต่ทำใมลูกไม่ค่อยดิ้นเรยค้ะ. ปกติก่อนหน้านี้ก้อดิ้นน้ะ. แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยดิ้นเลย. #ปกติใมค่ะ

1 Trả lời

ลองไปปรึกษาหมอนะคะ บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าน้องไม่เป็นอะไร หัวใจน้องยังเต้นดี พอเข้าเดือนที่7-8นิ นึกว่าจัดคอนเสิร์ตในท้องคะ ดิ้นแบบเหมือนจะทะลุกออกมาเลยคะ😊🤣