อยากถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ แต่ว่ารู้สึกปวดท้องทั้งตอนเข้านอนและยืน,นั่ง ก็ปวดค่ะปวดไปถึงช่วงเอว ปวดแบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่ๆเคยปวดกันไหม แล้วจะเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ ไปหาหมอดีไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดหรือหน่วงคะ ถ้าหน่วงก็ปกติ มีจี๊ดๆบ้าง เพราะมดลูกขยายน้องตัวใหญ่ขึ้น เป็นเหมือนกันจ้าหน่วง ยืน นั่ง นอน 6เดือนกว่า

2y trước

เดี๋ยวนานๆไปก็ชินค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะอ่านและศึกษาเอาค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะ ก็จะลำบากหน่อยๆค่ะท้องแรกยังไม่ชิน สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ