สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้6เดือนแล้ว กินทุเรียนบ่อยส่งผลกระทบอะไรต่อเดกในครรรึแม่หรือป่าวค่ะ กังวนค่ะ แต่ก็ชอบกิน

ลูกได้สารอาหาร วิตามินดีค่ะ แต่แม่อย่าทานเยอะ จะจุกแน่น เสี่ยงเบาหวาน ร้อนในค่ะ เอาพอหายอยากค่ะ

กินอย่างน้อย 1-2 พูพอคะ เสี่ยงเบาหวาน