สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้6เดือนอยู่ๆมีอาการเวลานอนเริ่มจุกน่าอกมาถึงคอจุกแบกแน่นๆตรงลำคอ มันปกติไหมคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

ลองเปลี่ยนระดับหมอนให้สูงขึ้นค่ะแต่ต้องมีหมอนรองที่หลังด้วยนะคะ อาจจะเป็นหมอนนุ่มๆ ไล่ระดับลงมา จะช่วยให้หายใจได้สะดวกขึ้น หรือถ้านอนท่านั้นนานแล้วเมื่อย ให้เปลี่ยนท่านอนเป็นนอนตะแคงซ้ายจะช่วยให้นอนสบาย เลือดไหลเวียนได้ดีและหายใจสะดวกขึ้นค่ะ บ้านนี้ก็ทำแบบนี้เหมือนกัน

ไม่รู้ว่าอาการเดียวกันมั้ย เหมือนลมจุกคอ หายใจไม่ออกเลยค่ะ ต้องเปลี่ยนท่านอนกับระดับหมอน

4mo trước

ลองเปลี่ยนระดับหมอ หาหมอนรองท้อง รองหลังดูนะคะแม่ เราทำแบบนี้โอเคอยู่ค่ะ พ่อพ่อไม่มีที่จะนอนแล้ว5555 😂

เป็นกรดไหลย้อนมั้ยคะ อาการเดียวกันเลย อย่ากินแล้วนอนเลยนะคะ

กรดไหลย้อนรึป่าวค่ะ