น้ำค่ำเยอะตอนท้องได้6เดือน

ท้องได้6เดือนหมอบอกน้ำค่ำเยอะแต่หมอก็ไม่ได้บอกว่าอันตรายหรือป่าวหรือห้ามอะไรแต่เราก็ลืมถามหมอขอคนรู้ค่ะให้คำปรึกษาหน่อยค่ะเรากลัวมากกลัวลูกจะเป็นอะไรใครรู้ช่วยตอบหน่อยจ้าว่าน้ำค่ำเยอะดีไหมค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ หมอบอกน้ำคล่ำเยอะมาตลอด งดของหวาน กินให้น้อยลง แต่พอตอนนี้37วีคหมอบอกน้ำคล่ำปกติแล้วค่ะ คือยิ่งใกล้คลอดน้ำคล่ำจะคงที่ไม่เพิ่มแล้วแต่ตัวน้องจะโตเท่าๆถุงน้ำคล่ำค่ะ

ตอนนี้แม่คลอดน้องยังค่ะ แล้วน้ำคล้ำเยอะแก้ไขยังไงค่ะ บ้านนี้หมอบอกเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เสี่ยงเบาหวานค่ะ เสี่ยงน้ำเดินก่อนกำหนด โดนงดของหวานน้ำผลไม้ก้ห้าม

ใช่ค่ะ แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะ น้ำคล้ำเลยเยอะคะ

งดของหวานค่ะ เพราะเสี่ยงเป็นภาวะเบาหวาน หรือครรภ์เป็นพิษ

เคยได้ยินมาว่า น้ำคร่ำเยอะ แม่เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ระวังไว้ดีกว่า ของเราน้ำตาลก็สูงนิดนึง หมอบอกต้องตรวจซ้ำเดือนหน้า

เยอะดีค่ะ