ตั้งครรภ์

ท้องได้6เดือนน้ำหนักแม่ๆด้75โลมีความเสี่ยงเปนเบาหวานไหมค่ะหมอนัดอีกที่วันที่23เดือนกันยายนเราจะได่เจาะเลือดอีกครั้งค่ะคุนแม่ทันได่เปนบ้างค่ะ

1 Trả lời

บางคนน้ำหนักมากก็ไม่เป้นเบาหวานค่ะ

5y trước

ออค่ะเพราะหมอนัดเจาะเลือดอีกครึ่งนะค่ะ