ถามเพื่อรู้

ท้องได้6เดือนจะเข้า7เดือนละค่ะมีอาการปวดชาที่มือข้างชายตอนนอนค่ะอยากทราบว่าแม่ๆท่านใหนเป็นบ้างค่ะและแก้ยังไงกินยาแก้ปวดได้ใหมค่ะท้องแรกไม่เป็นมาเป็นท้อง2จ้า

1 Trả lời

เป็นค่ะ ตื่นมาชาทุกวัน เดี๋ยวคลอดก็หายเองค่ะแม่