ลูกดิ้น

ท้องได้6เดือนคะ ลูกมีตอดมีดิ้นเเรงแต่ท้องหนาไม่ถึงกับนูนออกมาให้เห็นคะ แต่ดิ้นเก่งคะ แต่พอจะให้พ่อเค้าจับรึพ่อเขาลูบท้องเขาจะไม่ดิ้นเลยจะหยุดดิ้นไปเลยทันทีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะแล้วทำยังไงเค้าถึงจะดิ้นโชว์พ่อเค้าคะ พ่อเริ่มนอยแล้วลูกไม่ตอบสนอง5555

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนเค้าตกใจที่ได้รับสัมผัสที่ไม่ใช่ตัวคุณแม่นะค่ะ. แต่ถ้าเล่นด้วยบ่อย ๆ พูดคุย ลูบท้องตลอด เค้าก็จะตอบสนองนะค่ะ คุณพ่อบ้านนี้คุยกับลูกในท้องบ่อยกว่าแม่อีกค่ะ 5555

6y trước

ขอบคุณมากๆคะต้องให้พ่อเขาพยายามต่อไป555

บ้านนี้แต่ก่อนก็เป็นแบบนั้นแหละค่ะ แต่พ่อจับบ่อย ลูบบ่อย คุยกับลูกบ้าง บางทีเขย่าท้องปลุกลูก ทุกวันนี้7เดือนน้องจะดิ้นตอนพ่อจับมากกว่าแม่จับ

6y trước

จ้าาขอบคุณมากๆคะ