เจ็บจิมิ๊

ท้องได้6เดือน แต้มีอาการคือปวดหลังบ่อยๆอันนี้พอเข้าใจ แต่ปวดช่องคลอดนี่เพราะอะไรอะคะ ยิ่งช่วงเช้าตื่นนอนจะปวดมากแบบขยับนิดนึงร้าวไปหมดทั้งจิมิ๊เลย จะเป็นอะไรรึป่าวคะ

1 Trả lời

เราก็ปวด​ แม่ลองสังเกตุตัวเองนะคะ​ นั่งนาน​ ยืนนาน​ ถ้าเป็นแบบนี้คือจะปวดปกติค่ะ​ เรายืนนาน​ นั่งนาน​ เดินนาน​ เลยปวด​ เพราะเส้นเลือดเราไปกองตรงนั้นค่ะ