เจ็บ อุ้งเชิงกลวง

ท้องได้6เดือน เจ็บอุ้งเชิงกลางมาก ยิ่งเวลาจะขยับขายิ่งเจ็บจี้ดๆตรงจิ๊มิ เดินแต่ละทีน้ำตาแทบไหล แม่ๆคนไหนเคยเปนไหมคะ อันตรายไหม ทรมานมากคะตอนนี้

ไม่อันตรายคะปกติ มดลูกขยายตัวกดทับทำให้มีอาการ

ไม่อันตรายค่ะ ปกติของคนท้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ