ตั้งครรภ์6สัปดาห์

ท้องได้6Wเป็นโควิด ไอมาก เป็นทั้งคุณพ่อและคุณแม่เลยค่ะ กินยาตามหมอสั่ง จะไม่อันตรายต่อลูกใช่มั้ยคะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย พอรู้ว่าท้องก็มาติดโควิดพอดี 🥹

1 Trả lời

ได้บอกคุณหมอรึป่าวคะว่าท้อง ยาบางตัวคนท้องทานไม่ได้นะคะ

2y trước

บอกค่ะตัวเอง