ท้องได้6 week

ท้องได้6week คุณหมออัลตร้าซาวด์พบแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบตัวอ่อน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ กังวลมากกลัวจะท้องลม🥺

เป็นกำลังใจให้ อย่าเครียดนะคะ กินบำรุงเยอะๆ ตรวจรอบหน้าต้องเจอแน่นอนค่ะ อย่ากังวลไปนะคะ บางทีน้องอาจจะยังเล็กมากๆ ของเราไข่ตกช้า ตรวจครั้งแรกประมาณ 5 week ไม่เจออะไรเลย รอบ 2 6 week เจอถุงตั้งครรภ์ 4 week รอบ 3 ถัดจากรอบ 2 2 อาทิตย์ เจอน้องได้ 7 week แต่ช้ากว่ารอบเดือน 1 week ระหว่างรอไปหาหมอเรากินบำรุงทุกอย่างค่ะ โฟแลตเม็ดเหลือง นมแอนมัน ไข่ กล้วย ผัก ผลไม้ และตอนเราตรวจตอนเจอถุงตั้งครรภ์มีเลือดออกด้วยค่ะ อย่าเครียดนะคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะเพิ่งซาวด์วันนี้ 6w เห็นถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เห็นน้องเลยค่ะ คุณหมอกลัวจะท้องลม เลยนัดอีก2อาทิตย์ จะเป็นไงมารอดูกัน เอาใจช่วยเจ้าของคำถามนะคะ หัวอกเดียวกัน

บ้านนี้ซาวด์ตอน7วีคก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่พบตัวอ่อนเหมือนกันค่ะ น่าจะเจอ8-9วีคค่ะไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

5วีคค่ะ เป็นตัวขาวๆ แต่ยังเห็นไม่ชัดจ้า เดี่ยวรออีกหน่อยก็เป็นตัวอ่อนค่ะ

เจอตัวอ่อนตอน8วีคค่ะ อย่าเครียดนะคะคุณแม่ไข่อาจจะตกช้า

ท้องได้5week ยังไม่เจอถุงเลยคะบ้านนี้

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ พึ่งไปมาวันนี้ ยังไม่เจออะไรเลยค่ะ

ขอหนูเห็นยังไม่ชัดค่ะ 5วีค

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ