มีน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอด

ท้องได้6W 1d ค่ะ นั่งอยู่ดีๆ ก็มีน้ำใสๆ ไหลออกมาจากช่องคลอด ไม่มีกลิ่น แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำใสๆมีกลิ่นมั้ยคะแล้วไหลอย่างต่อเนื่องมั้ย

2y trước

อาจจะตกขาวใสค่ะ ปกติถ้าคิดว่าเป็น้ำคร่ำรั่วจะไหลเรื่อยๆทีละนิด