คันทั้งตัว

ท้องได้5เดือนแล้วแม่ๆคันกันบ้างไหมคะบ้านนี้คันทั้งตัวเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทาแค่น้ำมันออยเอาไม่อยู่ค่ะ แม่ต้องโบกเจลออยด้วยนะคะอันนี้ชุ่มชื้นนานกว่า แต่ต้องหมั่นทาบ่อยๆนะคะ ช่วยได้เยอะเลย

เราทาเบบี้ออยเอาไม่อยู่ค่ะ ตอนนี้ใช้Cocoa butterสลับกับนิวเวียตลับน้ำเงินเข้มข้นมากๆ ทาหลังอาบน้ำหายคันเลยค่ะ

หาครีมทาเลยค่ะแม่ หรือทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นหลังอาบน้ำ นวดๆให้มันซึมลงไป ค่อยลงครีมตามก็ได้ค่ะ

ใช่ค่ะเป็นเหมื่อนกันคันทั้งตัวไปหมดค่ะ