ตั้งครรภ์17สัปดาห์รู้สึกลูกดิ้นน้อย

ท้องได้5เดือนแล้วทำไมน้องแค่ตอดตุ๊บเดียวแล้วหายไปเลยทั้งวันคะตอนนี้เจาะดาวซินโดมแล้วแต่ยังไม่ถึงวันนัดฟังผลกลัวลูกจะมีพัฒนาการช้าค่ะ

ต้องกินนมกินผักผลไม้เยอะๆคะจะได้ไปบำรุงลูกแล้วก็จะไปช่วยเสริมสร้างพัฒนาการน้องด้วยคะ บ้านนี้24+1น้องเริ่มดิ้นเริ่มตอดบ้างแล้วคะ รอดูประมาณ20weekดูคะ อย่าลืมกินผักผลไม้เยอะน่ะคะเพื่อพัฒนาการของน้องคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ท้อง2 17w แล้วค่ะยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเรยค่ะ