ปวดท้องคล้ายจุกเสียด👋💨

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะปวดท้องตัวจะงอให้ได้เลยจุกเสียดมากแกสในกระเพราะเยอะ กลัวไปกระทบลูก ตอนท้องนี้ก็ทำงานด้วยเป็นช่างเสริมสวยบางทียืดเกร็งในการทำผมลูกค้า 💛🧡แม่บ้านไหนทำงานบ้างเอ่ย🧡💛

1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ ปวดจน ท้องเกร็งด้วย อีกอย่าางสารเคมีในน้ำยาต่างๆอีก แนะนำปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ