น้ำเหลือง​หรือน้ำนม???

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ มีน้ำใสๆออกจากนม มันคือน้ำเหลือง​หรือน้ำนมเหรอคะ มีอาการ​เจ็บ​หัวนม โดนนิดหน่อย​ก็เจ็บแล้วค่ะ แบบนี้ผิดปกติ​ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำนมเหลืองค่ะ มีได้ปกติไม่เป็นไร อย่าบีบพอค่ะเดี๋ยวมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนด

ไม่ผิดปกติค่ะ เราก็เป็นอย่าไปแคะบีบก็พอ