ท้องอยู่ เผื่อกระโดด

ท้องได้5เดือนแล้ว แต่เผื่อกระโดด จะเป็นอะไรไหม

ถ้าไม่มีเลือดออกหรือปวดท้องก็ไม่หน้าจะเป็นอะไรนะคะ แม่บ้านนี้ตอนท้อง4เดือนยังวิ่งไล่วัวพื้นที่20ไร่อยู่เลยค่ะ เผลอเหมือนกันลืมตัวว่าตัวเองท้องแต่โชคดีที่ไม่เป็นอะไร อย่าเผลอบ่อยนะคะแม่ไม่งั้นจะเป็นอันตรายกับน้อง

3y trước

ขอบคุณค่ะะ

กระโดดทำไมคะแม่

3y trước

ลืมตัวค่ะ