ท้องแรก ลูกดิ้นเหมือนกล้ามเนื้อกระตุกใช่ลูกดิ้นไหม

ท้องได้5เดือนแล้ว แต่สับสนว่าใช่ลูกดิ้นไหม จะรู้สึกเหมือนกล้ามเนื้อกระตุกเป็นจังหวะภายในท้อง ใช่อาการของลูกดิ้นหรือเปล่าค่ะ สับสนมากท้องแแรก

ใช่ค่ะคุณแม่เดี๋ยวน้องจะดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆไม่ต้องกังวลนะคะ

ใช่ค่ะน้องดิ้น