แอบกังวล

ท้องได้5เดือนแล้ว ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ แอบกังวลอยุ่คะ

แอบกังวล

อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องแม่หนา รอเข้า 20+ week ขึ้น น่าจะรู้สึกค่ะ ของเราเริ่มตอดตั้งแต่ 17 week ค่ะ บางวันก็รู้สึกว่าดิ้นบางวันก็รู้สึกว่าไม่ดิ้น ตอนนี้ 27+4 ดิ้นตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดอย่างเดียว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเหมือนกันค่ะ 22+6w ท้องแรกค่ะ แต่ตอนหมอซาวด์ท้องตอน5เดือน หมอบอกดิ้นเก่งมาก แต่แม่ไม่รู้สึก

เราตอดตั้งแต่18w. เริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ ถี่ขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ ตอนนี้ 23w. ดิ้นปลุกแม่ทุกเช้าเลย กลางคืนก็ดิ้นแรง

บ้านนี้ท้องที่ 3 แล้ว เลยรู้สึกลูกดิ้นได้เร็วมากค่ะ ถ้าไปสะกิดหน้าท้องหน่อย เค้าถีบให้รู้เลยค่ะ

หน้าท้องแม่หนาหรือบาาคะ..ถ้าหนาก้อยังรุสึกได้ไม่ดีเท่าไหร่คะแต่ถ้าบางรุสึกดีจนตกใจเลยคะบางที

ถ้าท้องแรกเป็นปกติค่ะที่จะไม่รู้สึก เค้ายังตัวเล็กดิ้นไม่แรง ประมาน6-7เดือนจะรู้สึกชัดเจนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มรู้สึกตอดๆแล้วค่ะ แต่ยังไม่แรงคุณแม่ลองสังเกตดูนะคะเขาจะดิ้นเบามากๆ

ลูกอาจจะดิ้นไม่แรงคะ เลยทำให้ไม่รู้สึก ให่ลูกโตกว่านี้อีกหน่อยเดี่ยวก็รู้สึกคะ

บ้านนี้ก็5เดือนค่ะ ลูกเริ่มตอดตั้งแต่17w เพื่อความสบายใจแม่สามารถไปซาวดูได้นะคะ

บ้านนี้5เดือนก้รุ้สึกได้แค่ตอดเองจร้า(แต่อิแม่หน้าท้องบ้านนี้หนานะค่ะ)