อยากรู้เพศน้องมากเลยค่ะ

ท้องได้5เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ ใช้วิธีโบราณได้ผลไหมคะ ที่เอากะหล่ำปลีสีม่วงมาต้มน้ำแล้วเอาปัสสวะเราเท่ใส่รอสีเปลี่ยนอะค่ะ อยากทราบว่าได้ผลชัวไหม

1 Trả lời

ไม่ชัวร์ค่ะ เครื่องซาวน์บางทียังไม่ชัวร์เลยจ้า

5y trước

บ้านนี้อยากได้ผช.มาค่ะ บาฃคนก็บอกผช.บางคนบอกผญ.