ยังไม่ได้ ฝากครรภ์

ท้องได้5เดือนแร้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ฝากท้อง ยังไส่ได้ตรวจอะไรเรย จะมีผลกระทบถึงลูกไหมค่ะ

เราก็ไปฝากตอน5เดือนคะเเม่​ น้องตัวโตแข็งแรง รีบไปฝากนะคะอย่าปล่อยไว้นานอาจจะเกิดภาวะ​เเทรกซ้อนได้นะคะ

1.โดนหมอดุ เหมือนเราเลยแต่เราแค่2-3เดือน แต่ของเราไม่เป็นอะไรของเธอเราไม่รู้อ่ะไปหาหมอดิ..สู้สู้นะ

มีผลมากๆเลยค่ะ จริงๆควรไปฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย จะได้ดูน้องแล้วก็จะได้ยาบำรุงกับแคลเซียมค่ะ

มีแน่นอนคะแม่ ถ้าเกิดคุณหมอตรวจพอว่าคุณแม่เป็นพาหะขึ้นมา จะแก้ปัญหาไม่ทันนะคะ รีบๆไปฝากนะคะ

กลัวเป็นอันตรายแต่ไม่รีบไปฝากท้อง เอาจิงๆแม่เพิ่งรู้ว่าท้องหรือละเลยไม่สนใจกันแน่ค่ะ

มีแน่ เพราะไหนจะยาทานตอนตั้งครรภ์ ไหนจะบำรุงอิก รีบไปเหอะค่ะ รอไรอยู่แม่ ไม่ห่วงลูกหรอ

คุณแม่รีบไปฝากนะคะเดียวจะมีผลกระทบต่อน้อง คุณหมออาจจะดุด้วยคะถ้ารอใกล้คลอดแล้วไปฝาก

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน ตรวจว่ามีโรคแทรกซ้อนอะไรไหม จะได้รักษาทันจ้า

5เดือนนี่แม่ไม่รู้ว่าท้องหรือแม่ไม่ไปฝากท้องค่ะ เด็กไม่ได้รับยาบำรุงจะอันตรายเอานะ

เรา7เดือนไปฝาก​ ตอนนี้น้องก็แข็งแรงอยู่นะคะไม่แพ้อะไรเลย​ อยู่ที่เราดูแลตัวเองด้วย