หนูถ่ายเป็นสีดำจะเป็นอันตรายมั่ยค่ะ

ตั้งครรได้5เดือนแร้วค่ะ

ถ้าทานยาบำรุงเลือด จะทำให้ถ่ายสีดำค่ะ แต่ถ้ามีมูกหรือคล้ายๆยางสีดำ อันนั้นเลือดค่ะ ให้รีบไปหาหมอ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ปกติคะ เพราะยาบำรุงเลือดทำให้ถ่ายเป็นสีดำ

ปกติคร่า เป็นเพราะทานยาบำรุง พอคลอดหยุดทานก็หายคร่า

เป็นธรรมดาค่ะแม่ ทานยาธาตุเหล็กถ่ายจะมีสีดำปกติค่ะ

ปกติค่ะ ที่ถ่ายเป็นสีดำเป็นเพราะยาบำรุงค่ะ 😊

ปกติค่ะ ทานยาบำรุงเลือดเลยทำให้ถ่ายเป็นสีดำ

ปกติของคนท้องค่ะเพราะกินยาบำรุงเลือดไปค่ะ

เป็นเพราะยาบำรุงที่ทานคะไม่อันตราย

ปกติคะ มันเป็นเพราะยาบำรุงเองคะ

ปรกติค่ะ เพราะยาบำรุงเลือดค่ะ