ฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ท้องได้5เดือนแต่ลูกยังไม่ดิ้นมีแค่ตอดแล้วพึ่งฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็มแรกมาอยากทราบว่าเราจะรู้ได้ยังไงคะว่าลูกแข็งแรงปกติเพราะหลังจากฉรดมีตอดนิดหน่อยแต่ปกติจะตอดเยอะกว่าหลังฉีดค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ทั้งสองเข้มค่ะ เข้มแรกน้องดิ้นยังไม่ค่อยสมำ่เสมอแม่ก้อแอบกังวลเมิ่นกันค่ะพอเข้มสองน้องก้อเริ่มดิ้นบ่อยขึ้นแต่แม่ได้ลูกสาวน้องดิ้นบ่อยแต่ดิ้นไม่แรงค่ะบางทีแม่แทบจะไม่รุ้สึกเรย

บ้านนี้ไม่ได้ฉีดไฟเซอร์ บ้านนี้ฉีดซิโนแวคเข็มวันที่16กันยายน64 ลูกตอดแรงกว่าเดิม คะ ตอนนี้อายุครรภ์20+1สัปดาห์คะ

เราก็ฉีดไฟเซอร์เหมือนกันค่ะ เข็มแรกปกติ เข็มที่ 2 แล้วเหมือนลูกไม่ค่อยดิ้นแอบกลัวเหมือนกันค่ะ

3y trước

ซิโนแวคเหมือนกันค่ะ เข็ม2แอสตราเดือนตุลา หวั่นๆเหมือนกันค่ะ 22w

หาหมอนอัลตราซาวน์ดูเพื่อความสบายใจคะ

ไปขอคุณหมอทำอัลตราซาวด์ได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ