ตกขาวปนเลือด

ท้องได้5เดือนเเล้วค่ะมีตกขาวปนกับเลือดเเต่ไม่มีอาการปวดท้องแบบนี้ปกติมั้ยคะเเม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เค​ยเป็น​เหมือน​กัน​ค่ะหมอบอกว่าปากมดลูก​อักเสบ​

ไปหาหมอยังค่ะ หมอว่ายังไงบ้าง

4y trước

ปกติดีค่ะเราอาจจะเดินเยอะด้วยค่ะเพราะเดินขึ้นบันไดหมอเลยให้เดินให้น้อยลงเเค่นั้นค่ะ

หมอว่าไงบ้างค่ะ

4y trước

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะเเม่😁

รีบหาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ