ต้องอุดฟัน4ซี่🦷

ท้องได้5เดือนวันนี้อุดไปแล้ว1ซี่ ต้องไปอุดอีกทีเมื่อไหร่ค่ะเว้นกี่วันค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ต้องถามคุณหมอที่ทำฟันให้นะคะ ดูวันนัดค่ะ

4y trước

ถ้าหมอไม่ลงในใบนัด แนะนำโทรไปสอบถามค่ะ เพราะตั้ง 4 ซี่ ถ้าครั้งละ 1 ซี่ คงต้องรีบทำ แต่ทั้งนี้หมอคงเว้นระยะให้แม่อาการดีขึ้นจากการอุดฟันซี่แรก