แม่ท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้นกี่กิโลคะ?

ท้องได้5เดือนรู้สึกเท้าบวม มือบวมแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา8กก ได้ค่ะ ขึ้นเยอะไปไมคะ

บ้านนี้ตอน 5 เดือน ขึ้นมา 5 โลค่ะ โดนหมอดุเลยโดนตรวจเบาหวานด้วยค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนเเล้วคุมน้ำหนักให้ขึ้นค่าเดือนละ 1 โลค่ะ ทรมา​นมากๆ

6y trước

บำรุงดีเกิ้น อิอิ

ปกติน่ะค่ะ...

6y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ