ท้องได้5เดือนท้องใหญ่มากค่ะ

ท้องได้5เดือนท้องใหญ่มากค่ะ น้องดิ้นค่อนข้างแรง บ้านได้ท้องออกมากมั้ยคะ ตอนนี้ไปไหนมีแต่คนทักว่าใกล้คลอดค่ะ ท้องสามค่ะ

ท้องได้5เดือนท้องใหญ่มากค่ะ
1 Trả lời

ท้อง 5เดือน บ้านนี้ถ้าไม่ใส่ชุดคลุมท้องไม่มีคนทักเลยค่ะ คิดว่าอ้วน