ท้องได้5เดือนกว่าๆ ยังไม่ได้ฝากท้อง

ท้องได้5เดือนกว่าๆแล้ว ยังไม่ได้ฝากท้อง เป็นไรไหมคะ แต่ไปซาวด์ดูน้องที่คลีนิครอบเดียวตอน4เดือน หมอให้ยามาบำรุง2ตัว แคลเซี่ยมกับบำรุงเลือด ที่ไม่ได้ไปฝากท้องเพราะพ่อกับแม่ยังไม่รู้ว่าท้อง ไม่กล้าบอก อายุ17ทำพ่อแม่ผิดหวัง แต่จะไปฝากเร็วๆนี้กลัวลูกไม่แข็งแรง ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ

จะช้าจะเร็วยังไงก็ต้องบอกถูกมั้ยคะ รีบบอกเถอะค่ะเป็นห่วงเด็กในท้อง เราเองจะได้รู้พัฒนาการของลูกด้วยนะคะ

ฝากไวมีแต่ข้อดีค่ะ