คุณแม่ท้องแรก

ท้องได้5เดือนกว่าๆแต่น้ำหนักตัวลูกไม่ถึงเกณฑ์มีคนแนะนำให้ทานน้ำนมแพะชนิดผงแบบซองยี่ห้อนึงไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเคยทานหรือได้ผลจริงมั้ยค้ะ คือเราก็ทานอาหารที่มีประโยชน์ที่หมอแนะนำนะค้ะแต่ไม่ขึ้นจริงๆกังวลมากค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่ท้องแรก

เนื้อนมไข่อัดไปเยอะๆแม่ เราบำรุงทุกอย่าง นมแพะนี่ก็ทานจนคลอด ได้มา 3 โลถ้วนเอง กินให้หลากหลายค่ะ นมก็สลับกันไป