ลูกดิ้น

ท้องได้5เดือน แล้ว วันที่2 ต.ค หมอนัดแล้วถามลูกดิ้นหรือยัง เราตอบว่ายัง หมอเลยบอกเดือนนี้ละ ถ้าไม่ดิ้นสิ้นเดือนนี้หมอจะซาวให้อีกที แต่!! เมื่อเช้าลูกดิ้นแล้ว ดีใจมากน้ำตาจะไหลแอบกังวลตั้งนาน

1 Trả lời

ดีใจด้วยจ้าแม่ เข้าใจความรู้สึกดิ้นครั้งแรกของลูกเลยค่ะแม่ มีสิ่งมีชีวิตเล็กๆอยู่ในท้องแม่

5y trước

ขอบคณค่ะ 😀😀