#แม่ๆช่วยดูไห้หน่อยค่ะว่าปกติไหม

ท้องได้5เดือน ท้องไม่กลมเหมือนจะเป็นพักสองชั้นค่ะ คือปกติไหมค่ะ? #ช่วยตอบด้วยนะคะกังวลมากกก

#แม่ๆช่วยดูไห้หน่อยค่ะว่าปกติไหม

เป็นเหมือนกันคะเพราะก่อนหน้านี้เป็นคนชอบใส่กางเกงทับสะดือแล้วมีท้องน้อยคะ แอบกังวลเหมือนกัน 5เดือนแล้วก็ยังเป็น2ชั้นอยุ่

ปกติค่ะแม่ 5 เดือนยอดมดลูกอยู่ที่ระดับสะดือเองค่ะ