คนท้อง ทำงานเซเว่น ต้องยืนทั้งวัน ยืนนานๆ จะอันตรายไหม

ท้องได้5เดือน ทำงานเซเว่น ยืนทั้งวันอันตรายต่อเด็กในท้องไหมค้ะ ท้องแรก?

ท้องแรกก้อทำงานเซเว่นค่ะ ผู้จัดการร้านให้ขายของอย่างเดียวไม่ต้องเติมไม่ต้องยกของหาเก้าอี้มาให้นั่งเวลาไม่มีลูกค้า พอลูกค้าค่อยคิดเงิน ลองปรึษาผู้จัดการดูนะค้ะ ถ้าเรายืนไม่ไหวก้อบอกเค้า เด่วเค้าหาอย่างอื่นให้ทำค่ะ

สามีเราให้ออกจากงานตอนท้องได้ ประมาณ2เดือนค่ะ เพราะมันต้องยืน ต้องยกของ ขึ้นลงบันได สามีเลยเป็นห่วง

ระวังท้องแข็งปั้นนะคะ อาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ หาโอกาสนั่งพักเอาขาขึ้นสูงบ้างนะคะ

กลัวท้องแข็ง​ กลัวแท้ง​ ขอผู้จัดการสาขา​ ขอเอาเก้าอี้มานั่งตอนไม่มีลูกค้าได้ไหมคะ​

อาจทำให้แม่เมื่อยล้าเกินไป คงไม่ส่งผลดี แต่ยังไงก็ขึ้นกับสุขภาพของแม่เองด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้อง8เดือนยังยืนตำส้มตำยุเลยจ้าอยู่ที่สุขภาพร่างกายของคุณแม่ด้วยน่ะค่ะ

บ้านนี้ยืนนานแค่ 3 วัน มีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคามเลยจ้า หมอบอกไม่ควรยืนนานๆ

ไม่ควรยืนนานนะคะแม่บ้านนี้ มีเลือดออกมาแล้วค่ะยืนทำงานนานตลอดทั้งวันค่ะ

แม่บ้านนี้ทำถึงแค่37weekค่ะ ยืนนานเดินนานไม่ไหว ตอนนี้รอนัดวันผ่าอย่างเดียว

บ้านนี้ให้นั่งเก้าอี้นะคะ พอลูกค้ามาค่อยลุกมาคิดเงิน