ท้องได้5สัปดาห์เเต่ไปซาวช่องคลอดเเล้วไม่เจอถุงการตั้งครรภ์มีการปวดท้องเล็กน้อยไม่มีเลือดออกเป็นไรไม.

ท้องได้5สัปดาห์เเต่ไปซาวช่องคลอดเเล้วไม่เจอถุงการตั้งครรภ์มีการปวดท้องเล็กน้อยไม่มีเลือดออกเป็นไรไม.ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8วีคคะ

เเม่รอตอน10วิคดุคะ