ปวดจี๊ดๆที่ท้องน้อย

ท้องได้5สัปดาห์ มีใครปวดท้องน้อยบ้างคะ ปวดแบบจี๊ดๆหน่วงหน่อยๆ จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

จี๊ดๆหน่วงๆเกร็งๆมั้ยคะแม่ ถ้าใช่ทางนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะ

5mo trước

ไม่แพ้เลยค่ะแม่ คุณพ่อแพ้แทนค่ะแม่กินเอากินเอาเลยค่ะ

ปวดจนร้องไห้เลยค้า

5mo trước

มันเกิดจากอะไรหรอคะแม่😅 กังวลมากเลยค่ะ