ตกขาวสีน้ำตาล

ท้องได้5วีค มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อน อันตรายมั้ยค่ะ 🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หาหมอนะคะ คุณแม่ ทางนี้ก็เป็นค่ะ เลือดน้ำตาลๆซึมๆ ด้วย เป็น แท้งคุกคามค่ะ

1y trước

ยังมีกระปริบกระปรอยเล็กน้อยเข้าวันที่ 3 ค่ะ

ไปหาหมอนะคะ แท้งคุกคามค่ะ

1y trước

ค่าาหามาแล้ว แท้งคุกตามจริงๆ

ควรไปหาหมอตรวจคะ

ควรไปหาหมอนะคะ