ท้อง5w แล้วคะ

ท้องได้5w ปวดท้องน้อยเหมือนจะมี ปจด. เดินก็ปวด นั่งก็ปวดค่ะ ปกติมั้ยคะ กลัวน้องหลุดมากๆคะ

พยายาม​นอนนิ่งๆค่ะแม่อย่าขยับหรือเดิน​ ขอให้ไม่เป็นไรนะคะสู้​ๆบ้านนี้ก้อเป็นค่ะเลือดออกด้วยหมอบอกแท้งคุกคาม​ตอนนีเได้8วิคแล้วค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกคือมดลูกขยายตัวค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะ