คุณแม่ทุนถามหน่อยน่ะค่ะ

ท้องได้5 เดือนกว่าแล้วพอจะยึดผมได้ไหมค่ะอยากจะทราบค่ะ

ยืดได้ค่ะ ไม่มีผลต่อลูก เคยฟังหมอท่านนึงมา สารเคมียืดผมไม่สามารถผ่านทางสมองมาหาลูกได้ แต่กลัวแม่จะแพ้กลิ่น แพ้สารเคมีมากกว่า ควรทำหลังอายุครรภ์ 4 เดือน

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ก้อไม่กล้าทำเพราะยืดผมใช้เวลานาน สารเคมีก้อเยอะค่ะ

ไม่ควรค่ะ เพราะสารเคมีจากน้ำยามันซึมเข้าร่างกายแม่ ส่งไปถึงลูกค่ะ

สารเคมีนะค่ะแม่บ้านนี้ยืดก่อนท้อง1เดือนยังกลัวสารตกค้างเรยค่ะ

บ้านนี้ไม่แนะนำนะคะ กลิ่นมันแรงค่ะ เรายืดหลังคลอดจ้า

อย่ายืดเลยค่ะ​ ถึงตรงได้หลังคลอดมาก็ฟูอยู่ดีค่ะ

ถ้าอยากให้ลูกแข็งแรง เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ

6y trước

สารเคมี กลิ่นต่างๆ แม่สูดดมเข้าไป ก็ส่งต่อลูก

สารเคมีรุนแรงมากค่ะ คิดดีๆแม่

รอคลอดก่อนดีกว่าค่ะแม่