ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

ท้องได้4เดือนแล้ว แต่ปวดท้องข้างขวามาร่วมเดือน ปวดได้2อาทิตย์ไปหาหมอ หมอบอกปกติของท้องสาว ให้ยามากิน ก็ไม่หาย ปวดๆหายๆมาร่วมเดือนแล้ว ปวดมากเฉพาะเวลานอน ปกติไหมคะ

1 Trả lời

ของเราปวดท้องตอนนอน ท้องจะตึงๆ แข็งๆ เป็นก้อน หมอบอกว่ามดลูกขยาย ไม่รู้ว่าปวดเหมือนกันไหม