นอนตะแคงขวาชอบปวดท้องบ่อยๆๆ

ท้องได้4เดือนแร้วค่ะอยากสอบถามแม่ๆว่าเวลาเรานอนตะแคงขวานานๆๆทำไมมันชอบปวดท้องน้อยและบริเวณหัวหน่าวบ่อยๆจังค่ะเป็นแบบนี้บ่อยๆจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นเหมือนกันคะ ตามๆด้วยคนคะ