มีอาการปวด

ท้องได้4เดือนนิดๆมีแม่ท่านไหนเคยปวดหน่วงคล้ายปวดท้องประจำเดือนท้องน้อยล่างด้านขวาบ้างไหมค่ะผิดปกติอะไรไหมค่ะปวดเป็นระยะๆไม่ได้ปวดทั้งวันแต่ปวดทีทรมานมากลุกนั่งนอนลำบากพึ่งปวดเมื่อวานกับวันนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองสังเกตว่าก่อนจะปวดได้ทำอะไรเสี่ยงมามั้ยคะ เดินทางไกล เดินเยอะ ยกของหนัก หากท้องแข็ง มีเลือดออก รีบหาหมอนะคะ

2y trước

มาหาหมอเเล้วแม่กังวลค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ