คือไม่ได้ปวดฉี่นะค่ะเเต่ตื่นมาคือกางเกงเปียกไม่ใช่ฉี่ไม่มีกลิ่นท่าเปนฉี่เราจะรู้ตัวเเต่นี่ไม่รู้ตัวเรยรู้สึกตัวจะพิกตัวก็เริ่มรู้สึกว่าเปียก

ท้องได้4เดือนจะเข้า5เดือนวันนี้ตอนตี3กว่าตื่นมากางเกงเปียงไม่ใช่ฉี่ไม่มีกลิ่นเเต่ตัวเล็กยังขยับสู้มือยุจะเปนอะไรไหมค่ะเปนคุณเเม่มือไหม่ค่ะกังวลมากๆค่ะกลัวกินไรผิดต่อน้องเเล้วน้องจะไม่ยุด้วย😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เปียกมากมั้ยคะ ลองเช็คดูว่าใช่ตกขาวรึเปล่า ลองจับๆหรือดมๆกลิ่นดู ถ้าเปียกมากจนชุ่มหรือรู้สึกว่าไหลลงที่ขา รีบไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ

ควรไปพบหมอนะคะแม่ อาจจะเป็นภาวะน้ำคร่ำไหลก็ได้นะคะ ไปหาหมอจะได้สบายใจ ปลอดภัยไว้ดีกว่าน้าา

ถ้าผิดปกติจากเดิมแนะนำหาหมอค่ะ คุณแม่จะสบายใจกว่า ปลอดภัยไว้ก่อน