#ท้องลูกคน2

ท้องได้4เดือนค่ะท้องหยังไม่ออกเลยค่ะท้องคนที่2แล้วแต่จากท้องแรกมากแอบกังวนคะแม่บ้านไหนได้4เดือนบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ส่วนใหญ่จะออกตอน5เดือนจ้ะ เราตอน4เดือนยังไม่ออก พอขึ้นเดือนที่5ต้องใส่ชุดคลุมเลย อึดอัดมาก