ท้อง4เดือน

ท้องได้4เดือนกว่าๆแล้วลูกยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลย มีใครเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

อาจจะผนังท้องหนาค่ะแม่ ใจเย็นๆนะคะ หลังจากนั้นจะบันเทิงมากค่ะ555 หรือถ้าไม่สบายใจปรึกษาแพทย์ที่ฝากครรภ์นะคะ

5y trước

ไช่หรอคะ เดี๋ยววันศุกร์นี้หมอนัดพอค่ะ คงต้องถามอีกที