ท้องเล็ก

ท้องได้4เดือน ท้องเล็กมากเลย เหมือนไม่ได้ท้อง กังวลมาก มีแม่บ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ. ท้องแรกคะ

มันขึ้นอยู่กับสรีระของแม่ด้วยค่ะ ท้องเล็กหรือท้องใหญ่ไม่สำคัญ ควรโฟกัสที่น้ำหนักลูก ถ้าแม่กลัวน้องตัวเล็กก็ควรกินอาหารที่บำรุงครรภ์ เนื้อ นม ไข่ กล้วย พวกโปรตีน อาหารให้ครบ5หมู่

อยุ่ที่สรีระของแต่ละคนค่ะ