ท้องได้ 40+1 เเต่ยังไม่มีอาการใดๆ #ท้องเเรก

ท้องได้40+1 แล้ว เเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ กำหนดคลอด1 ธันวา เเต่ไม่มีอาการเเบบนี้จะอันตรายไหมคะ ท้องเเรกด้วยคะ มีวิธีให้เจ็บท้องคลอดไหมคะ ไม่อยากผ่าคลอดคะ มีวิธีเเนะนำไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

แม่ทำอะไรที่เขาว่าดีทำให้คลอดง่ายๆเลยค่ะ เดินบ่อยๆลุกนั่งๆไม่หักโหมตัวเองด้วยนะคะ** ท่าผีเสื้อ ให้คุณพ่อเข้าไปตาม 😅 ว่ายน้ำเพื่อผ่านคลาย