ขอคำปรึกษาจากคุนเเม่ที่มีประสบการฯ

ท้องได้4 เดือนกว่าเเร้ว ท้องไม่ใหญ่เลยคะ เวลานอนก่ไม่นูนไม่เหมืนคนท้องเลย กินยาบำรุ่งตลอด ขอคำเเน่นนำว่าต้องกินอาหาร เเละนมอะไรบ้างค่ะที่จะทำใหญ่ลูกในท้องเจริญเติมโต เวลาคลอดน้ำหนักจะได้ผ่านเกรณ์คะ

1 Trả lời

อย่าซีเรียสค่ะแม่ น้ำหนักของน้องยังไม่มากหรอกค่ะตอน 4 เดือน แม่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนเยอะๆ ก็ช่วยได้แล้ว

5y trước

ยินดีค่ะ❤❤❤