แพ้หนักมาก.

ท้องได้3เดือนแล้วยังแพ้อยู่น้ำเปล่าก็กินไม่ได้ยาบำรุงที่คุณหมอให้มาก็กินไม่ได้เหมือนกันอยากทราบวิธีแก้แพ้จากคุณแม่ท่านอื่นๆดูค่ะและจะเป็นอะไรไหมถ้ายังกินยาบำรุงไม่ได้ตอนนี้..

1 Trả lời

ลูกอาจจะไม่สมบรูณ์ค่ะ ถ้าขาดยาบำรุง แต่ถ้าทานอาหารอย่างอื่นบำรุงอยู่แล้วก็ไม่เป็นไรค่ะ ลองเปลี่ยนเวชาทานยาดูนะคะ ลองทานก่อนนอนดูค่ะ

5y trước

ออ..ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😊