มีแม่คนไหนน้ำหนักลดลงบ้างคะ

ท้องได้3เดือนแล้วจากน้ำหนัก51ตอนนี้เหลือ47ผิดปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3เดือนแรก นน.ลดเหมือนกันค่ะ เพราะแพ้ท้อง ทานอะไรไม่ได้ หลังจากหายแพ้ นน. ขึ้นเลยค่ะ

ของเราจะได้5เดือนแล้วไม่แพ้ค่ะแต่น้ำหนักก็ยังลงแต่หมอบอกน้องตามเกณฑ์ค่ะ