แพ้ท้องหาวิธีแก้แพ้ท้อง

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้แพ้ท้องบางมั้ยค่ะ แพ้ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ กินข้าวก้ออ้วกกินอะไรก้ออ้วกค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

กินพวกแครกเกอร์แล้วก็พวกน้ำผลไม้ได้ไหมคะ

3mo trước

ถ้ากินแล้วไม่หาย แนะนำว่าให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กินพวกเส้นๆแทนค่ะ